• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Chuyển Giao Cách Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Ngày nay viên cồn thạch hoặc cồn khô được dùng nhiều hơn khi phải so với bếp gas ở các hàng quán, nhà hàng và đám tiệc vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn một cách thực tiễn công thức sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

   Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quí vị miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet & nước tẩy rửa kiếng,...

   Xin liên hệ số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Cách sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch đã được dùng rộng rãi nếu so với viên cồn khô do có những lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt vì thế rất là tiện lợi & thiết bị đơn giản. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại hoặc gây cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

   Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch chỉ dao động mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng khoảng mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu các bạn có được điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

   Cách làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Tôi sẽ tư vấn đến các bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/một ngày.

   Công thức sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không làm hại mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không cần đến nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công ít. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị trực tiếp làm ra cồn khô, cồn thạch & cồn gel với những trang thiết bị hoặc nguyên liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô hay cồn gel là 5 triệu đồng.

   Xin Liên Hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    

  Share This Page

  -->