• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Đại lý thi công rèm nhựa pvc ngăn bụi giá rẻ

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lamphi1611, Aug 9, 2019.

  1. lamphi1611

   lamphi1611 New Member

   Với điều kiện khí hậu như ở nước ta, nhu cầu ứng dụng các loại sản phẩm chống nóng trong thi công các Dự án nhà ở, văn phòng, trường học… luôn được ưu tiên.

   Ứng dụng các đặc điểm nổi bật mành nhựa pvc, một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất ngày nay, tấm nhựa giữ lạnh pvc được người mua đánh giá là một trong những phương án chắn lạnh, chống nóng tối ưu hiện nay.

   Màn nhựa pvc giữ độ lạnh máy lạnh – phương pháp chống nóng cho mùa hè
   Trên thực tại, thị trường không hề thiếu những mẫu sản phẩm có khả năng cách nhiệt được lắp đặt trong vách ngăn, ốp trần nhà tại những công trình như tôn, ngói, xốp chống nóng, thạch cao, gỗ…

   Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều sở hữu các hạn chế nhất định. Với sự xuất hiện của rèm nhựa pvc ngăn hơi lạnh điều hòa, các vấn đề bức bối trước đây sẽ được giải quyết 1 cách hiệu quả.

   Và cũng ko phải tự nhiên mà tấm nhựa pvc ngăn hơi lạnh lại được các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chế tạo công nghiệp rất ưa thích như hiện giờ.

   Bởi mặt hàng vật liệu này sở hữu rất nhiều đặc tính nổi bật, thích hợp với các nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

   Khả năng ngăn lạnh cực tốt, có thể cản tới 95-97% bức xạ hơi lạnh từ phía ngoài và ngăn chặn tuyệt đối quá trình hấp thụ nhiệt độ, chống được tia UV đi vào bên trong không gian sống.
   Khả năng tiêu âm, kiểm soát tiếng ồn tốt, ko bị ảnh hưởng từ tiếng ồn phía bên ngoài, đồng thời tiếng nói trong phòng kín dễ nghe hơn, ko bị dội âm.
   Chống mất đi hơi lạnh tốt, giúp duy trì nhiệt độ ổn định, đặc biệt là vì những khu vực có ứng dụng điều hòa.
   Khó bắt lửa, khó cháy đem tới sự an toàn.
   không bị mối mọt, ẩm mốc, chống lại được sự ăn mòn của hóa chất và duy trì được tuổi thọ cao kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
   Độ cứng cao, dai bền, chịu được va đập to.
   khối lượng nhẹ, thuận lợi vận chuyển, tháo lắp, cắt gọt theo từng yêu cầu sử dụng khác nhau.
   Ứng dụng của mành nhựa pvc ngăn thất thoát nhiệt máy lạnh

   Sở hữu không chỉ 1 mà nhiều công dụng ấn tượng, cho nên mà

   Dưới đây là một vài ứng dụng phổ biến của rèm nhựa ngăn nhiệt.

   thi công trong thi côngg vách ngăn đa năng, ốp trần, ốp tường ngăn lạnh, chống thất thoát hơi lạnh trong gia đình, văn phòng, trường học…
   thi công trong ngành xi mạ, xử lý môi trường, ống dẫn nước thải, bồn bể đựng hóa chất, sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm, điện tử nhờ đặc tính không bị ăn mòn bởi hóa chất.
   Dùng trong công nghiệp đóng tàu thuyền, làm biển quảng cáo…với sự đảm bảo và tính bền cao.
   Vách ngăn phân chia vị trí trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm, khu tham khảo.
   Tấm nhựa pvc cách nhiệt phù hợp với những loại vật liệu chế biến, tấm trang trí, ống xả, dụng cụ lót của sản phẩm, tấm lót ngăn thất thoát hơi lạnh trong những thùng container.
    

  Share This Page

  -->