• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Địa Ốc Bà Rịa - Vũng Tàu | Nơi Hấp Dẫn Đầu Cơ 2020

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi có sự chuyển biến hăng hái trong một số phân khúc. Đón làn sóng cơ sở đã thúc đẩy các công ty và giới đầu tư bắt đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự đoán, chỉ mất khoảng thời gian ngắn, đất nền Bà Rịa vẫn tiếp tục trở thành tâm điểm thu hút người mua.

   [​IMG]

   Đất Nền Bà Rịa - Vũng Tàu | Nơi Thu Hút Đầu Tư
   Xu hướng giá bất động sản khu vực chỉ có thêm mà ko giảm

   Trong thời gian qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những thị trường bất động sản mới nổi, nhưng lại trở thực bụng điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở giúp dễ dàng kết nối, đã khiến cho thị phần nơi đây ngày càng trở nên nhộn nhịp và phát triển thành điểm đến của phổ biến nhà đầu tư to.

   Theo ghi nhận chỉ cần khoảng qua, đa dạng đơn vị địa ốc lớn đã đổ về đây đầu tư và săn quỹ đất, tiêu biểu như: Công ty Phúc Điền với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Công trình khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; hưng thịnh với Dự án mang quy mô hơn 90 ha bởi quận Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất bởi quận Côn Đảo và 2 ha đất tại huyện Đất Đỏ. Không những thế, sở hữu sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi đề nghị nghiên cứu, đầu tư hàng loạt một số Dự án sở hữu quy mô to.

   Việc phổ biến doanh nghiệp lớn song song tấn công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến giá nhà đất biến động tăng mạnh. Hiện đất nền, nhà phố vì khu trọng điểm TP.Bà Rịa chi phí động dao trong khoảng 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi mang những Công trình to giá tăng trong khoảng 10 - 20%. Tiêu biểu, giá đất từ 35 triệu/m2, căn hộ mang giá từ 1,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và biệt thự nghỉ dưỡng có giá từ 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu tìm kiếm nhà đất bởi Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao gần 25% so với thời điểm tháng 4, làm giá nhà đất vì đây cũng tăng theo với mức nhàng nhàng trong khoảng 20 - 30%.

   Đặc biệt, có các nơi như quận Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá tăng đột biến từ thời kì ngắn từ 30 đến 50%. Cụ thể, giá nhà đất do đây giao động từ 17-19 triệu/m2, mang nơi tăng đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng lớn đến trong khoảng khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và lớn mạnh cơ sở tạo cơ hội cho thị phần nhà ở vì Phú Mỹ

   Theo Nhận định trong khoảng đầu năm cho đến nay, thị trường bất động sản quận Phú Mỹ tăng trưởng hơi mạnh, giá đất bởi thị trường liên tiếp nâng cao trong khoảng 2 - 3 triệu/m2.

   Chẳng phải bất chợt, mà giá đất Phú Mỹ trong một số năm trở lại đây nâng cao đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan yếu trong nền kinh tế trọng tâm của tỉnh giấc, cùng với hệ thống những khu công nghiệp lên tới 5.000 ha, tốc độ vững mạnh vượt bậc đã khiến nơi đây trở nên một trong một số khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng chuyển dịch chuỗi cung ứng của một vài tổ chức nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở thành thị trường hấp dẫn cho những nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

   Hiện nay, địa bàn huyện Phú Mỹ sở hữu tổng dâm số 213.658 người, chỉ mất khoảng tới Thống kê này sẽ còn nâng cao hơn khi khai triển chính sách quy hoạch và lớn mạnh thành thị. Với xu thế dân số tăng và cơ sở được đầu cơ đồng bộ. Dẫn đến, một số Công trình bất động sản nằm ngay trọng tâm sẽ tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn giới đầu cơ, bởi thừa hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, có vị trí chiến lược ngay trung thật tâm phố Cảng.


   http://google.com.co/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    

  Share This Page

  -->