• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp An Giang' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Gần đây sản phẩm cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so sánh với bình gas mini trong những hàng quán, tiệc tùng & nhà hàng do đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch đối với người bắt đầu sản xuất chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ tư vấn cho bạn thực tế cách thức làm cồn khô & cồn thạch.

   Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng Liên hệ Số đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình làm Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với viên cồn khô vì những ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không có dùng nhiệt độ cho nên rất là an toàn và thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khói gây hại và cay mắt do đó rất là an tâm cho khách hàng dùng.

   Các đầu tư ban đầu cho nguyên vật liệu & thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười đến hai mươi triệu, mặt bằng trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Hoặc nếu như quý vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

   Phương pháp làm Cồn Khô

   Quy trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không gây hại đôi mắt, không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự tay sản xuất được cồn khô, cồn thạch & cồn gel cùng với những thiết bị và nguyên liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn đối với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel là năm triệu.

   Xin Liên Hệ số đt và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 28, 2018

  Share This Page

  -->